Dịch vụ SEO tổng thể PPP – DigiOn

Dịch vụ SEO tổng thể PPP – DigiOn

DỊCH VỤ SEO TỔNG THỂ LÀ GÌ?

Dịch vụ SEO tổng thể (SEO website tổng thể) là phương pháp tối ưu tất cả các từ khoá sản phẩm/dịch vụ, từ khoá ngách, từ khoá mà người dùng đã, đang và sẽ tìm kiếm trên google. Ưu điểm của dịch vụ SEO tổng thể chính là an toàn với mọi thuật toán của google, giúp thứ hạng luôn bền vững, nâng sức mạnh của website.

DOANH NGHIỆP NÀO NÊN SEO TỔNG THỂ?

Bất cứ một Doanh nghiệp nào cũng muốn thông tin về các sản phẩm/dịch vụ của mình được xuất hiện trên trang đầu của Google thứ hạng càng cao càng có lợi cho Doanh nghiệp. Đến với SEO tổng thể của Digion, chúng tôi sẽ  giúp bạn thực hiện điều đó.

AN TOÀN VÀ BỀN VỮNG
Luôn tuân các thủ thuật toán của google
Tối ưu hoá nội dung phù hợp với người dùng và Google
TĂNG KHẢ NĂNG CHUYỂN ĐỔI CAO
Giúp từ khóa lên TOP nằm trong trang nhất của Google
Từ khoá nhận đúng trang đích, đúng search intent người dùng
Tăng tương tác một cách tự nhiên
TRAFFIC TĂNG TRƯỞNG CHẤT LƯỢNG
Nghiên cứu bộ từ khóa dựa trên nhu cầu thực tế
Tuân thủ mọi thuật toán Google
Mở rộng bộ từ khóa theo 2 chiều ngang và dọc

QUY TRÌNH TƯ VẤN VÀ TRIỂN KHAI DỊCH VỤ SEO TỔNG THỂ

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Với kỹ thuật SEO tổng thể chuyên nghiệp, Digion không chỉ giúp cho website của bạn lên TOP trong thời gian thực hiện dự án mà còn giữ thứ hạng bền vững ngay cả khi đã nghiệm thu và bàn giao.

Là một đơn vị SEO chuyên nghiệp, chúng tôi chỉ nhận SEO website tổng thể bao gồm SEO tất cả các từ khóa khách hàng đang tìm kiếm liên quan đến sản phẩm/ dịch vụ của doanh nghiệp. Bởi vì phương pháp SEO một vài từ khoá từ lâu đã không còn phù hợp, nó không bao quát được tất cả từ khoá mà khách hàng đang tìm kiếm.

Hiện nay ý định tìm kiếm (Search intent) của khách hàng thông qua công cụ tìm kiếm (Google) ngày càng phức tạp. Một từ khóa có thể đại diện cho nhiều ý định tìm kiếm của khách hàng và khó tạo ra chuyển đổi. Có thể bạn chưa biết, để SEO một vài từ khoá, chi phí cần bỏ ra sẽ lớn ngang bằng việc bạn SEO nhiều từ khóa.

Thông thường một dự án SEO sẽ có kết quả sau 2-3 tháng triển khai bạn đã thấy lác đác từ khóa lên top và có những chuyển đổi đến từ SEO. Dự án SEO sẽ tăng trưởng dần theo thời gian, vì vậy những kết quả bạn nhận được sau 2 – 3 tháng thường là ít hơn rất nhiều so với kết quả đạt được sau 10 – 12 tháng.

Tùy vào lĩnh vực, ngành nghề, thị trường cạnh tranh, chúng tôi sẽ đánh giá mức độ khó dễ của một dự án SEO. Với Digion, bạn hoàn toàn yên tâm bởi đội ngũ SEO của chúng tôi là 1 đội ngũ chuyên nghiệp. Họ đã có kinh nghiệm trên mọi lĩnh vực, ngành nghề. Vì thế chỉ cần khách hàng yêu cầu đều sẽ được giải quyết nhanh chóng, hiệu quả nhất.

Điểm khác biệt của SEO Digion đó là chúng tôi luôn xây dựng dựa trên 3 bước trọng tâm. Đó là: Nghiên cứu từ khóa, cấu trúc website và triển khai content. Chính vì thế có thể cung cấp đúng, đủ những thông tin mà khách hàng quan tâm.

Với Digion, dù là đội ngũ SEO hay bất kỳ các bộ phận nào đều luôn sẵn sàng đầu tư những kiến thức mới nhất để kịp thời nắm bắt xu hướng của thị trường. Từ đó mang đến những giá trị bền vững nhất cho doanh nghiệp của bạn.